Rượu Vang Chile Toro De Piedra Gran Reserve

1.950.000₫ 2.590.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ:
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Đang cập nhật

Rượu Vang TORO De Piedra Grand Reserve

I. Giới thiệu về rượu vang TORO De Piedra Gran Reserva

Chile là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang được hình thành từ rất lâu đời chỉ đứng sau một số nước như Pháp, Mỹ…Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã hình thành rất nhiều những khu vườn trồng nho có quy mô lớn cho ra năng suất cao, làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình hình thành và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang nói chung.

Rượu Vang TORO De Piedra Grand reserve là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu được sản xuất tại quốc gia Chile với nhiều tâm huyết lớn của những người làm rượu như muốn gửi gắm đến tất cả những người thưởng thức, đồng thời góp phần quan trọng trong sự phát triển của thị trường rượu vang quốc tế.

Rượu Vang TORO De Piedra Grand Reserve

Rượu Vang TORO De Piedra Grand Reserve – Chi Lê

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu mang một cá tính mạnh mẽ khiến người thưởng thức rượu vang trở nên sảng khoái và khỏe khoắn hơn khi thưởng thức rượu.

II. Đặc điểm của rượu vang Toro De Piedra Gran Reserva

Rượu Vang TORO De Piedra Grand Reserve được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon và Syrah, đây là những giống nho rất phổ biến có mặt ở nhiều nơi trên toàn thế giới để cho ra những trái nho ngọt ngào tròn trịa nhất.

Rượu có màu đỏ hồng ngọc. Hương vị của rượu trở nên tinh tế và thanh cao bởi sự pha trộn một cách hài hòa nhất trong hương thơm của những loại trái cây tươi như anh đào, việt quất và lý đen, mùi hương hoa tím, socola, hạt tiêu đen, thêm vào đó là chút hương của mùi thuốc lá và thảo mộc. Rượu có độ chát mượt mà cân bằng.

III. Phương pháp sản xuất rượu vang Toro De Piedra Gran Reserva

Những trái nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào cuối tháng 4 từ những vựa nho có độ tuổi khoảng 14 năm. Chúng được lựa chọn một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ để chọn ra được những trái nho hoàn hảo tròn trịa nhất cả về hương vị, chất lượng và màu sắc dùng làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Sau đó người ta mang nho đi ngâm lạnh khoảng từ 20 đến 25 ngày trong điều kiện nhiệt độ khoảng 10 độ C rồi tiến hành lên men khô với nhiệt độ khoảng từ 25 đến 28 độ.

Rượu Vang TORO De Piedra Grand Reserve được lên men trong những thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới 90% và 10% trong thùng gỗ cũ hơn 12 tháng. Có hai loại sản phẩm, một loại được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon truyền thống và một loại được sản xuất dựa trên sự hòa trộn giữa hai loại nho ngon nhất Cabernet Sauvignon và Syrah.

Toro de Piedra ngon tương đương với các cấp độ limited, plus của các loại vang chile khác, tuy nhiên với mức giá lại rẻ chỉ bằng 1/2 , hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam. Nó lý giải tại sao chai Toro De Piedra ở Việt Nam luôn trong tình trạng hết hàng.

IV. Thưởng thức rượu vang TORO De Piedra Grand Reserve

Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số ẩm thực như sườn cừu, thịt bò bít tết và nấm, sườn nướng muối ớt vvaf các loại phomai… để cho ra một dư vị hoàn hảo đặc trưng nhất khiến bạn không bao giờ quên.

Đổ bình decenter khoảng 10-15′ trước khi uống. Thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 15-18oC để cảm nhận được hương vị ngon nhất.