Sữa tắm- gội cho bé Bubchen hồng 230ml

99.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Đức
  • Thương hiệu: Bubchen
  • Dòng sản phẩm: Mẹ & bé
  • Dầu gội và xả Prinzessin Rosalea Shampoo&spulung 230ml - Bubchen với mùi hương nhẹ nhàng của hoa mẫu đơn, làm sạch tóc và cải thiện sợi tóc của trẻ trở nên chắc khỏe và óng mượt. Dưỡng chất chăm sóc tóc của dầu xả giúp tóc mềm mại, dễ chải ngay cả khi tóc dài hay rối.

Dầu gội và xả Prinzessin Rosalea Shampoo&spulung 230ml - Bubchen với mùi hương nhẹ nhàng của hoa mẫu đơn, làm sạch tóc và cải thiện sợi tóc của trẻ trở nên chắc khỏe và óng mượt. Dưỡng chất chăm sóc tóc của dầu xả giúp tóc mềm mại, dễ chải ngay cả khi tóc dài hay rối.

Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt tóc trẻ, cho 1 lượng dầu gội vừa đủ, nhẹ nhàng xoa lên đầu trẻ, massage nhẹ nhàng sau đó xả lại với nước cho đến khi sạch.

Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Dung tích: 230ml

Bảo quản: ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản xuất tại: CHLB Đức

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu BUBCHEN là một phần của tập đoàn đa quốc gia Néstle, nổi tiếng trên thế giới về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cho Mẹ & Bé, với sự đa dạng về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cho bà bầu, chống rạn da, kem chống hăm & sữa tắm gội có nguồn gốc từ thiên nhiên dùng cho bé...


Được sản xuất & nhập khẩu chính thức từ CHLB Đức, các dòng sản phẩm của BUBCHEN đạt chứng nhận OKO Test (sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng hóa chất lượng cao tại CHLB Đức). Mỹ phẩm BUBCHEN tự tin mang lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng cho Mẹ & Bé.