Phấn phủ kiềm dầu Sebum out finish powder 9.5g

325.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: W.lab
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

THÔNG TIN SỐ SẢN PHẨM
- Loại sản phẩm : Phấn nén    

- Thương hiệu W.lab
- Trọng lượng: 9.5g

- Xuất xứ: Hàn Quốc

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Phấn nén kiềm dầu W.Lab là sản phẩm có gam màu tự nhiên, được cấu tạo bằng chất bột siêu mịn, giúp bạn gái dễ dàng tạo lớp phấn phủ trong suốt cho gương mặt sau nhiều giờ. Khả năng kiềm dầu của phấn phủ W.Lab giúp duy trì lớp trang điểm suốt cả ngày dài mà luôn khô thoáng, tự nhiên.

Thành phần: AMETHYST POWDER, TOURMALINE, PEARL POWDER, RUBY POWDER, AMBER POWDER, NEPHRITE POWDER, CORAL POWDER, ARTEMISIA VULGARIS EXTRACT, GENTIANA LUTEA ROOT EXTRACT, ACHILLEA MILLEFOLIUM EXTRACT, ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT,  ARNICA MONTANA FLOWER EXTRACT

HDSD: Bạn dùng mút nhẹ nhàng tán đều phấn phủ sau đó dặm đên khắp mặt sau khi đã trang điểm hoàn tất.

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em.

 

 

 

 

 

Phấn nén kiềm dầu W.Lab 9.5g - WLAB4000        

                

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
W.lab là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc - thương hiệu mỹ phẩm trẻ trung, năng động và sáng tạo của Hàn Quốc với giá trị cốt lõi là “tập trung vào những nguyên liệu chất lượng cao” để tạo ra những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn mang đến vẻ tươi tắn rạng ngời tức thì cho chị em phụ nữ. W.Lab có ý nghĩa: W- tuyệt vời (wonderful), mong muốn (wannabe), phụ nữ (women) và chất lượng cao (well). Mỹ phẩm W.Lab mong muốn mang đến những điều kì diệu tuyệt vời cho phụ nữ từ những sản phẩm chất lượng cao của hãng.