Xuất Xứ: Nhật Bản HSD: 12 Tháng Kể Từ Ngày Sản Xuất
Hạt nêm Youki được làm từ nước dùng của xương hầm và thịt cùng với một lượng cân đối các gia vị khác như muối, đường, mononatri glutamate,… làm tăng hương vị thơm ngon cho các món ăn. Với tinh chất xương hầm và thịt, Hạt nêm Youki mang đến hương thơm, vị ngon ngọt và đậm đà cho món ăn.
Hạt nêm Youki Nhật Bản rất tiện lợi và giảm thiểu thời gian cho người nội trợ. Nguyên liệu Hạt nêm Youki Nhật Bản: Muối ăn, chiết xuất gà, lactoza, chiết xuất bò, bột rau hỗn hợp, chất tạo hương, tinh bột ,gia vị, (axit amin), trehalose.
Công dụng của hạt nêm Youki 500g Nhật Bản *Hạt nêm Youki 500g là bước tiến ngoạn mục cho các bà nội trợ với những công dụng thần thánh: *Cung cấp chất i- ốt cần thiết của cơ thể phòng ngừa bệnh bướu cổ. Cân bằng giữa muối và đường mang lại hương vị vừa miệng trong bữa ăn. Giàu protein, amino- acid,… đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Cung cấp chất dinh dưỡng từ thịt gà và xương. Có thể dùng để nêm thức ăn dặm cho bé. Tiết kiệm thời gian nấu ăn. Thành phần dinh dưỡng trong 100g hạt nêm Youki Nhật Bản:
– Năng lượng: 219kcal – Protein: 7,4g
– Chất béo: 1,0g – Carbohydrate: 45,1g
– Natri: 16820mg
– Lượng muối ăn tương ứng: 42,7g
Lưu ý khi sử dụng hạt nêm Youki:
– Để xa tầm tay trẻ nhỏ. – Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.