Gel tắm gội trẻ em Star Wars Ep VII_250ml

115.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Mẹ & bé

Gel Tắm Gội Trẻ Em Sodico Star Wars EP VII (250ml) - SODI1539 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mẹ để chăm sóc toàn diện cho làn da và mái tóc của trẻ. Sản phẩm chứa chiết xuất thiên nhiên cùng công thức dịu nhẹ, không cay mắt, an toàn cho làn da bé. Thiết kế bao bì với những hình ảnh nhân vật hoạt hình thú vị, sẽ giúp bé thêm thích thú với việc tắm gội hàng ngày.

Loại sản phẩm

Gel Tắm Gội Trẻ Em Sodico Star Wars EP VII là sản phẩm tiện lợi, tích hợp 2 chức năng tắm gội trong cùng một sản phẩm, mang đến cho mẹ giải pháp chăm sóc nhẹ nhàng cho bé mỗi ngày.

Tính năng sản phẩm

  • Thành phần tự nhiên không chứa SLS, SLES, parabens, không chứa hương thơm gây dị ứng. Ngoài ra, thành phần sản phẩm chiết xuất trà xanh hữu cơ có tác dụng kép nhẹ nhàng làm sạch da và tóc, nuôi dưỡng và cân bằng độ pH tự nhiên của làn da, đồng thời chăm sóc mái tóc của bé sáng bóng, mượt mà.
  • Công thức dịu nhẹ không làm cay mắt, không gây dị ứng cho làn da non nớt của trẻ.
  • Gel Tắm Gội Trẻ Em Sodico Star Wars EP VII khơi dậy huyền thoại về phim viễn tưởng của thế giới Disney với những nhân vật trong loạt phim cuộc chiến giữa các vì sao mà các bé yêu thích, sẽ mang đến niềm vui cho bé mỗi khi tắm gội.

Loại da phù hợp

Thích hợp dùng hàng ngày để chăm sóc cho trẻ em và trẻ sơ sinh từ những ngày đầu tiên.