Xả Pantene Thái 480ml suôn mượt tóc óng ả

115.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thương hiệu: Pantene
  • Dòng sản phẩm: Đồ dùng gia đình

Pantene là nhãn hiệu chăm sóc tóc của tập đoàn đa quốc gia P&G. Tên của nhãn hiệu này được đặt theo Panthenol, một hợp chất được phát triển tại Thụy Điển vào năm 1940. Trong các cuộc chữa trị thử nghiệm các vết bỏng trong Thế chiến thứ 2, Panthenol cho thấy hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng xơ yếu, độ đàn hồi và độ ẩm cho tóc. Trong những năm đầu, Pantene chỉ được ra mắt tại châu Âu sau khi các công thức được thử nghiệm của Pantene đã cho kết quả tuyệt vời. Năm 1985, Pantene gia nhập tập đoàn P&G và một lần nữa ra mắt tại thị trường Mỹ rồi sau đó được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới.

 Pantene dưỡng tóc suôn mượt óng ả sử dụng công thức Pro-V giúp cân bằng độ ẩm, nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn. Sản phẩm giúp bạn từ bỏ mái tóc khô, không vào nếp, thay vào đó là mái tóc suôn mềm lý tưởng.

Tính năng sản phẩm

Pro-Vitamin thấm sâu vào những lỗ hổng trên tóc, vào bên trong nhân và giúp nuôi tóc chắc khỏe từ bên trong.
Công nghệ ngăn ngừa hư tổn lớp Keratin mới, giúp ngăn ngừa hư tổn nguyên nhân làm tóc gãy rụng. Sử dụng hằng ngày giúp tóc chắc khoẻ từ gốc, cam kết giảm đến 98% tóc gãy rụng.

Lời khuyên cho khách hàng sử dụng

Cách sử dụng

Bước 1: Rũ nước - Bóp nhẹ nhàng để tóc xả hết nước thừa giúp tránh tình trạng dầu xả bị loãng

Bước 2: Thoa đều dầu xả vừa đủ đến tận ngọn tóc - Nhấn nắp 2 lần cho dầu xả vào lòng bàn tay thoa đều lên tóc đặc biệt là ngọn tóc -  xoa tay đều lên tóc để dầu xả thấm đều

Bước 3: Xả sạch - xả tóc bằng nước sạch cho đến khi tóc mềm mượt