Whamisa Nước Cân Bằng Dành Cho Da Nhạy Cảm - Toner (Original - 120ml

437.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Whamisa
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Whamisa - thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ chăm sóc da cao cấp đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Điểm làm cho các dòng sản phẩm của Whamisa trở nên đặc biệt là được áp dụng công nghệ lên men tự nhiên kết hợp với sử dụng những nguyên liệu hữu cơ/organic sạch, giàu dưỡng...sử dụng hoàn toàn các thành phần thiên nhiên như cỏ cây hoa lá, hoặc có nguồn ngốc từ thiên nhiên và thường có từ 90% trở lên là thành phần organic. 

100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN (TRONG ĐÓ 97.95% LÀ THÀNH PHẦN HỮU CƠ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI BDIH CỦA ĐỨC)

Whamisa Organic Toner Original là nước cân bằng da được làm giàu với chiết xuất hoa cúc, chiết xuất gạo cũng như galactomyces giúp làm sạch, cân bằng độ PH cho da, bổ sung độ ẩm cho làn da mịn màng, ẩm mịn. Các chất chiết xuất từ ​​dưa chuột và bông cải xanh cũng giúp làm dịu da, duy trì độ ẩm cho làn da. Vì vậy Toner Original là loại toner dùng được cho cả da nhạy cảm. 
Toner Original có kết cấu độc đáo, không hề chứa nước mà thay vào đó là chiết xuất từ nước thực vật nên nhiều dưỡng chất hơn. Tất cả các thành phần đều được áp dụng công nghệ lên men giúp bảo toàn nguyên vẹn và chia nhỏ thành phần tự nhiên để tạo hiệu quả tối đa cho sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng sau bước làm sạch, lấy sản phẩm ra bông tẩy trang hoặc ra tay, sau đó thoa khắp mặt, vỗ nhẹ cho sản phẩm thấm hết xuống da.

Nên dùng một lượng vừa đủ thành nhiều lợp trên mặt để gia tăng hiệu quả cấp ẩm cho da.

Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt dành cho da nhạy cảm.