Viên uống trắng da DHC gói 20 viên

15 Tháng 11 2022 | Đăng bởi: Phạm Loan

📣📣VIÊN UỐNG TRẮNG DA DHC Nhật ❤️❤️ gói / 20v 
E đảm bảo DATE của từng gói nha khách. Toàn cuối 2021 - sang 2022 thôi ạ. Date mới dã mannnn 
Mùa hè mn k muốn da sạm , da đen đi thì đây chính là bảo bốiiiii. Shop e chưa bh bán giá tốt thế này
✨#Thần_dược_trắng_da hót rầm rộ các trang mỹ phẩm gần xa đã vìa rùi ạ  😍
✔️Muốn da mịn mướt sau 60 ngày bật tông lên trông thấy thì xài em này đi nhé. K tin các gái hẵn lên mạng đọc review đi rồi mua nha.!!
✔️Viên uống trắng da DHC Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm dưỡng trắng da cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi hãng mỹ phẩm DHC nổi tiếng của Nhật.
✔️Sản phẩm này là một trong những dòng mỹ phẩm được ưa chuộng và tin dùng tại đất nước mặt trời mọc cũng như các nước trên thế giới
✔️Thành phần chính của viên uống trắng da DHC được chiết xuất từ hạt Coix được coi là “viên ngọc lúa mạch” trong y học, là một loại thảo dược mọc quanh năm ở khu vực Đông Dương. 
Tinh chất có trong hạt có tính năng làm trắng, mịn & ngăn ngừa khô nứt da, giàu chất dinh dưỡng, nó phục vụ để tạo ra độ ẩm, làm cho da trở nên mềm và mịn màng như da em bé. Kết hợp với vitamin E đem đến vẻ đẹp trẻ trung cho phái nữ. 
Hơn nữa, đây là loại hạt đã được sử dụng nhiều pha trộn cùng với ngũ cốc, lúa mạch, ngọc trai -> trong công thức chế tạo mỹ phẩm làm đẹp ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Viết bình luận: