Viên Uống Bổ Gan Hepalyse Alpha 90 Viên Nhật Bản

565.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Hepalyse
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng

huốc bổ gan heplalyse Alpha Là sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới, được bào chế hoàn hảo nhất bổ dưỡng giúp cung cấp cho gan các axit amin, protein, các loại vitamin nhóm B, các chất chống oxi hóa, gốc tự do và các yếu tố dinh dưỡng cần thiết khác để bảo vệ, duy trì và nuôi dưỡng tế bào gan khỏe mạnh, đảm bảo gan hoạt động bình thường.


Thành phần:
Gan thủy phân 600mg, Gomishiekisu (278mg thuốc bản địa) 50mg, (500mg thuốc bản địa) 71.5mg, Ryuutan cuối 50mg, vitamin B2 (riboflavin) 12mg, vitamin E acetate chiết xuất bột cam thảo 60mg.

Công dụng sản phẩm:
- Sản phẩm có tác dụng giúp ổn định màng tế bào gan; ngăn cản sự xâm nhập của các chất độc vào gan gây ảnh hưởng xấu đến gan; ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ; làm giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợi collagen gây xơ gan.

- Chống peroxyd hóa lipit trong gan, làm tăng khả năng oxi hóa các acid béo của gan; làm ổn định các tế bào gây viêm, gây ức chế phản ứng viêm; giảm nồng độ enzym trong gan, giúp cải thiện các triệu chứng về gan như: xơ gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan,…

- Sản phẩm có tác dụng tăng cường sự tổng hợp Protein ở tế bào gan do sự kích thích hoạt động của RNA polymerase giúp góp phần cho quá trình giải độc gan.
-Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng thúc đẩy các tế bào gan đã bị phá hủy và kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới để thay thế.
Hướng dẫn sử dụng:
Uống ngày 2 lần mỗi lần 3 viên sau khi ăn .
Lưu ý:

- Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.

- Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng