VIÊN NGẬM HO THẢO DƯỢC RICOLA -250gam nội địa Đức

26 Tháng 08 2022 | Đăng bởi: Phạm Loan

VIÊN NGẬM HO THẢO DƯỢC RICOLA 250gam nội địa Đức

💥 Được kết hợp bởi thành phần Menthol tự nhiên và hỗn hợp 10 loại thảo mộc lấy từ khu vườn của Ricola.

💥 Chrüterchraft trong Ricola Original giúp giảm đau lâu dài cho cổ họng, và giảm thiểu cơn ho, ngứa cổ.

💥 Nổi tiếng nhờ sự kết hợp tuyệt vời 13 loại thảo mộc thiên nhiên từ vùng núi Thụy Sĩ như: cây thi nữ, cây cẩm quỳ, bạc hà cay, cây xạ hương, cây thục quỳ...

💥 Kẹo ngâm hương thảo mộc là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Ricola với quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ.

💥 Sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, ko chứa chất độc hại, mang đến sự an toàn khi bạn sử dụng.

💥 Với hương vị tự nhiên, kẹo mang lại sự sảng khoái thư giãn cho ng dùng, đặc biệt kẹo có hiệu quả với những ng hay ho, khản giọng.

☘️ CÔNG DỤNG - Tạo cảm giác dễ chịu, dịu mát cổ họng. - Thông cổ, tan đờm, trị đau họng, viêm họng. - Giảm các cơn ho, ngứa cổ, nghẹt nơi cổ. - Cải thiện chứng ghẹt mũi, cảm nhẹ. - Giúp giảm khàn tiếng, mất giọng, khô rát cổ họng. - Dễ dàng dùng và mang theo bên mình bất cứ lúc nào. - Vừa giúp bạn cải thiện được các chịu chứng khó chịu nơi cổ họng vừa giảm ho và trị đau họng hiệu quả.

☘️ LIỀU DÙNG: Ngậm viên kẹo trong miệng đến khi tan hoàn toàn. Dùng khi bị đau họng, ngứa cổ, ho & khàn tiếng. - Trẻ em 1-2 viên/ngày. - Người lớn: 1-5 viên/ ngày - Không dùng cho phụ nữ có thai , cho con bú .

❌ Kẹo hoàn toàn ko chứa đường, ko gây sâu răng & thích hợp cho ng ăn kiêng ❌

#175k

Viết bình luận: