Túi ăn dặm vị mặn 7 months Ellas vị Cheery Chicken Roast

99.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Mẹ&Bé/Đồ dùng gia đình

Hãng ăn dặm Organic Ella’s Kitchen đến từ Anh Quốc

Thực phẩm của Ella’s Kitchen dành cho trẻ em hoàn toàn được chế biến từ các loại sản phẩm sạch, không bổ sung thêm muối, đường và các chất phụ gia thực phẩm.

Ý tưởng kinh doanh thực phẩm sạch và hấp dẫn đối với trẻ em được đến từ năm 2006, khi vợ chồng anh Paul Lindley gặp khó khăn trong việc dỗ cô con gái bé nhỏ Ella ăn hoa quả và các loại rau.

Công ty được đặt tên theo tên con gái của đôi vợ chồng sáng lập ra công ty này với mục tiêu thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh ở trẻ em trên toàn thế giới, giải quyết bệnh béo phì và tạo niềm vui cho trẻ khi làm quen với các loại thực phẩm. Sau nhiều lần thất bại trong việc thuyết phục cô con gái nhỏ Ella ăn, vợ chồng Lindley tập trung nghiên cứu về lĩnh vực thực phẩm và tâm lý trẻ em. Họ nhận ra rằng Ella không sẵn lòng với các đồ ăn vì các đồ ăn này không kích thích được các giác quan của Ella, bao gồm thị giác, khứu giác, vị giác, xúc giác.
Thức ăn của Ella lúc đó có không có màu sắc và hình dáng bắt mắt, mùi vị không hấp dẫn, nhạt nhẽo. Vợ chồng Lindley cho rằng trẻ con cần được tận hưởng trải nghiệm qua việc ăn uống. Chính vì vậy, cặp đôi này đã quyết tâm biến ý tưởng này của họ thành hiện thực thông qua việc chế biến sản xuất thực phẩm dinh dưỡng sạch, không chất phụ gia, được đóng gói dưới các hình thức hấp dẫn, bắt mắt đối với con trẻ 
Họ quan niệm rằng trẻ em trên toàn thế giới đều giống nhau trong việc sẵn sàng ăn những sản phẩm phù hợp với độ tuổi trẻ và sở thích của trẻ, vì vậy họ quyết tâm xây dựng một thương hiệu thực phẩm sạch cao cấp mang tính toàn cầu, và họ đã gặt hái được thành công, trở thành một trong những công ty thực phẩm sạch cho trẻ em hàng đầu thế giới