Thuốc nhuộm tóc thảo dược xanh 1N - đen

130.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Hàn Quốc
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Thuốc nhuộm tóc thảo dược Hàn Quốc được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: cây chút chít (rumex ammonia), lá móng (chồi và lá cây móng dùng làm thuốc nhuộm tóc), hà thủ ô, đương quy, cam thảo, bạch cương tàm và một số loại thảo dược khác nhằm tạo màu tự nhiên và không gây phản ứng trên da. Ngoài ra, nó còn được bổ sung thêm các thành phần dưỡng tóc, mang lại làn tóc óng đẹp, màu tự nhiên.
Quy trình nhuộm đơn giản. Thuốc dạng tuýp kem, rất dễ dùng khi nhuộm.
Tiết kiệm khi bạn nhuộm không hết, có thể để dành cho lần nhuộm sau hoặc để chấm chân tóc, đảm bảo cho mái tóc đẹp, đều màu từ chân tới ngọn.
Màu giữ rất bền. Màu óng ả, giống màu tóc tự nhiên.

 

Thuốc nhuộm có 5 màu:
– Màu số 1N: đen (rất đen)
– Màu số 3N: nâu sẫm (gần như đen)
– Màu số 5N: nâu tự nhiên (giống màu tóc tự nhiên, hơi đen)
– Màu số 5RN: nâu đỏ tự nhiên (giống màu tóc tự nhiên, hơi ánh đỏ)
– Màu số 7N: nâu sáng.

 

CHÚ Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG:
– Tóc phải được sấy khô hoàn toàn. Tốt nhất là trước khi sấy thì gội đầu nhẹ rồi dùng máy sấy để sấy khô tóc. Trước khi nhuộm lưu ý bỏ hết các thứ dễ bị nhuộm màu ra.: quần áo, khăn… Không dùng lược răng quá dầy để chải tóc.
– Kiểm tra da xem có bị dị ứng ko: Hai ngày trước khi nhuộm tóc, bạn làm như sau để kiểm tra xem mình có bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc đó hay không:
+ Lấy 1 ít chất nhuộm từ tuýp 1 và tuýp 2 theo tỷ lệ 1-1 và trộn lẫn đều (nhớ sau khi lấy ra thì phải đậy chặt kín tuýp lại để không làm hỏng thuốc.
+ Dùng 1 que bông ngoáy tai chấm vào hỗn hợp vừa trộn rồi xoa lên một vùng da nhỏ ở cánh tay, khỏang bằng đồng xu, ở khu vực ít tiếp xúc với nước, ví dụ như mặt dưới của cánh tay trên. Xoa 1 lớp mỏng và để cho khô tự nhiên.
+ Để yên, giữ không bị nước vào khu vực da đang kiểm tra trong 48 giờ.
+ Nếu sau 48 giờ vùng da đó bị dị ứng hoặc bị bóng lên thì không nên dùng loại nhuộm tóc này nữa. Nếu ko có gì bất thường thì có thể nhuộm được.

 

CÁCH SỬ DỤNG:
– Trước khi nhuộm, gội đầu và sấy khô tóc.
– Chuẩn bị hỗn hợp nhuộm tóc : pha chế trực tiếp khi nhuộm tóc. Mở tuýp 1 và 2 ra và pha trộn theo tỷ lệ 1-1 vào bát đựng. Phần còn thừa trong tuýp̣ 1 và tuýp 2 phải đậy chặt nắp thì có thể dùng lại được lần sau (không để không khí vào làm hỏng thuốc).
– Dùng lược để trộn hỗn hợp trong đĩa đựng đều trong vòng 1 phút.
– Người nhuộm đeo găng tay để nhuộm.
– Xúc hỗn hợp vào lược rồi bôi đều lên trên tóc. Khi bôi chú ý nhẹ nhàng để tránh làm hư hại tóc và tránh cho chất nhuộm tóc rơi vào mắt. – Nếu bị rơi vào mắt thì phải đi rửa ngay.
– Khi nhuộm tóc cố gắng không để thuốc rơi vào các vùng da. Nếu bị rơi rớt thì dùng khăn giấy lau ngay. Để lâu thuốc nhuộm lên màu rất khó rửa. Có thể làm như thế này để tránh cho da bị dây bẩn khó rửa: Trước khi nhuộm tóc bôi vaseline hoặc kem dưỡng da vào các khu vực da gần tóc để nếu có dây rớt thì dễ tẩy rửa.
– Quét hỗn hợp thuốc nhuộm tóc lên hết tóc xong, để khoảng 25-30 phút. Nếu nhiệt độ phòng dưới 20-25oC thì phải chờ thêm 5 phút nữa.
– Vẫn dùng găng tay nilon, đi vào gội đầu, dùng dầu gội đầu gội lại từ 2-3 lần. Sau đó gội lại một lần bằng dầu xả. Khi gội lưu ý không để nước chảy vào mắt. Lưu ý không nên dùng nước nóng quá, nên dùng nước mát.