Tắm cottage 750ml hương táo

185.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: pháp
  • Thương hiệu: Cottage
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

- Sữa tắm hương đào Cottage La Pêche Blanche White Peach với lớp bọt giàu dưỡng chất giữ ẩm, bảo vệ và mang lại cho bạn làn da mịn màng, mềm mượt. Sản phẩm có độ pH trung tính và đặc biệt không chứa Paraben, rất thân thiện với làn da bạn. Ngoài ra, hương đào tươi mát giúp mang lại sức sống và cảm giác thư giãn dễ chịu.

- COTTAGE  là sản phẩm sữa tắm từ hãng mỹ phẩm  À LA MODE PARIS của Pháp, với lớp bọt giàu dưỡng chất sẽ bao bọc cơ thể bạn trong một lớp màng bảo vệ mượt mà như lụa.

- Công thức độc đáo của sữa tắm Pháp COTTAGE chứa nhiều thành phần làm ẩm và làm mềm để lại trên làn da sự mềm mượt dẻo dai. Cottage đã kết hợp các thành phần tự nhiên với sữa tắm, tất cả đều được chọn lọc cẩn thận để chúng phát huy lợi ích vốn có (mùi hương) của chúng.

- Sữa tắm Pháp COTTAGE có hương thơm tự nhiên đầy gợi cảm, chân thực vào táo bạo, sẽ mang đến cho bạn những giây phút trong phòng tắm tuyệt vời và độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng:

-Làm ướt cơ thể bằng nước ấm, cho một lượng vừa đủ sữa tắm ra bông tắm hoặc lòng bàn tay, nhẹ nhàng mát-xa tạo bọt. Xả lại bằng nước sạch.