Son lì 3CE Private 01(đỏ lạnh)

299.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: hànquốc
  • Thương hiệu: 3ce
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Son 3CE Velvet Lip Tint Private mang tông màu đỏ lạnh rực rỡ, sang chảnh lại vừa bí ẩn, ngọt ngào đầy quyến rũ. Dù đã sỡ hữa bao nhiêu sắc đỏ thì các tín đồ ‘’ cuồng son Hàn ‘’ lại một lần nữa khó mà kiếm lòng được trước sắc đỏ tông lạnh tôn da của cô nàng đến từ xứ sở Kim Chi 3CE Velvet Lip Tint Private này.

Đây cũng là một thỏi son dự đoán sẽ được săn lùng nhất trong bảng màu 3CE dòng kem siêu lì mới ra mắt và gây bão mạng hót hòn họt mới ra mắt giữa tháng 

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy hầu hết trong bảng màu son của các hãng đều dành một vị trí đặc biệt cho son môi màu đỏ. Đặc biệt hơn nữa khi đỏ lạnh lại là màu son được ưa chuộng nhất hiện nay, hãng lại quá ưu ái khi tung bộ sưu tập son vào thời điêm gần cuối năm, mùa Thu – Đông.

Điểm tô chút sắc đỏ lạnh trong tiết trời gió rét là điều mà hầu hết các cô nàng Hàn đều yêu thích. Chính vì thế, son kem lì 3CE màu đỏ lạnh không khó chiếm lĩnh vị trí được giới yêu son săn lùng như vậy.

Ghi điểm khéo léo với 2 cách đánh môi. Những cô nàng sang chảnh, nổi bật, có bờ môi dày, căng mọng có thể chọn cách đánh full môi, mang lại ánh nhìn bí ẩn không kém phần gợi cảm.

Ngược lại, những cô nàng có phần môi mỏng dáng hơn, thì có thể chọn cách đánh lòng môi nhìn cũng không kém phần ngọt ngào, quyến rũ.