Súp hầm từ xương lợn là sự kết hợp tinh tế giữa xương, thịt heo hầm cùng sự cân đối hài hòa với các gia vị khác, giúp giữ trọn hương vị của nguyên liệu và phù hợp với mọi món ăn.
Công dụng nổi bật:
– Súp hầm từ xương lợn dạng cô đặc, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa.
– Đặc biệt, Súp hầm từ xương lợn rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ xương lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
– Bổ sung vitamin D3 tăng khả năng hấp thụ Calci, chống còi xương.
– Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa, giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
– Bổ sung vitamin A, vitamin E giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
Với sản phẩm này, món ăn sẽ trở nên đậm đà hơn, hấp dẫn với vị ngọt và thơm từ thịt heo tự nhiên. Súp hầm xương lợn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến cho người sử dụng sản phẩm thơm ngon và đảm bảo an toàn.
Hướng dẩn sử dụng:
Dùng làm gia vị chế biến các món ăn.
Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.