Thông tin sản phẩm:
Vùng Medoc thuộc tỉnh Bordeaux – miền tây của nước Pháp, nơi có khí hậu ôn hòa, lớp đất trồng trọt màu mỡ, nguồn nước và hệ thực vật phong phú. Chính những điều kiện thuận lợi này rất thích hợp để trồng giống nho Carbernet Sauvignon – đây chính là nguyên liệu để sản xuất ra dòng rượu Vang đỏ Bordeaux Louis Eschenauer.
Tỉnh Bordeaux là nơi sản xuất rượu vang lớn của Pháp, mỗi năm nơi đây cung ứng cho thị trường khoảng 800 triệu chai vang, với doanh thu đạt khoảng 3 tỷ Euro. Các nhà sản xuất rượu Vang ở vùng Bordeaux được gọi là các Chateau.
Rượu vang Chateau Les Martineaux Bordeaux được điều chế từ thành phần chính là nước cốt trái nho, đồng thời pha trộn tuyệt hảo giữa hương vị nồng của quả mận, anh đào, vị cay của gỗ Sồi, mùi thơm đặc trưng của tiêu xanh. Dư vị Húng, Bạc hà và Hạt tiêu đen.
Rượu vang đỏ Chateau Les Martineaux Bordeaux được điều chế từ công nghệ lên men đặc trưng với hương vị đặc trưng nhờ được ủ trong thùng gỗ Sồi trong vòng 12 tháng.
Sản phẩm có nồng độ cồn từ 12.5-15.5.
Thành phần: Chiết xuất chủ yếu từ nước cốt nho.
Hướng dẫn sử dụng& bảo quản:
– Kết hợp rượu vang đỏ trong các bữa tiệc với các món thịt đỏ, xúc xích, lạp xưởng, bánh mỳ,…
– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.