Tinh chất tỏi đen Hàn Quốc:
Tinh chất tỏi đen Hàn Quốc là tỏi được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài.
Tỏi đen có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường.
Tỏi đen sau khi lên men thì hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng lên rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl
L-Cystein (là hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh của các khối u).
Tinh chất tỏi đen Hàn Quốc
Ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò chống ôxy hóa rất cao và là một loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe.
Thành phần:
Chiết xuất tỏi đen Hàn Quốc.
Rehmanniae Radix Preparata (thục địa)
Sâm angelica, táo đỏ hàn quốc.
Artemisia capillaris (ngải cứu)
Axid natri cellulose glycolic, Axid citric.
Enzyme điều trị stevia chất bảo quản tổng hợp (sodium benzoate )
Hương liệu tổng hợp (hương vị nhân sâm ), màu caramel và nước tinh khiết.
Công dụng:
Tinh chất tỏi đen có tác dụng chống oxi hóa mạnh, tăng cường sức đề kháng và có vai trò diệt khuẩn.
Tỏi đen giúp cơ thể dễ hấp thu các chất, phục hồi cơ thể và giảm mệt mỏi.
Tinh chất tỏi đen giúp bảo vệ đường ruột, người bị bệnh dạ dày, tiểu đường.
Sử dụng tỏi đen đều đặn giúp chống lão hóa, đẹp da.
Tỏi đen giúp phòng ngừa các bệnh về u bướu.
Hướng dẫn sử dụng:
Người lớn mỗi ngày uống 1 gói, trẻ em dưới 15 tuổi uống một nửa gói.
Lắc đều trước khi sử dụng.
Quy cách: Hộp lớn gồm 6 hộp nhỏ x 5 gói (tổng 30 gói x 70ml)
Xuất xứ: Hàn Quốc (Korea)
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát (nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh)
Lưu ý: Sản phẩm tỏi đen không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.