🌈 THÔNG TIN SẢN PHẨM NỒI Ủ THERMOS – Nhà sản xuất: Thermos – Màu mận – Trọng lượng: 3.1kg – Kích thước: 31×26.5×24cm – Dung tích: 4.5L, dùng cho 4-6 người – Chất liệu: thép không gỉ, nhôm, (bao gồm độ dày 5.0mm chùm đáy phía dưới) – Nắp: kính cường lực, tay cầm núm bằng nhựa phenol, cách nhiệt – Cấu tạo: cấu trúc ba lớp đáy – Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt sẽ giúp nồi giữ nóng ở nhiệt độ cao liên tục sau khi đã ngừng đun trên bếp
🌈 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA NỒI Ủ THERMOS – Lớp đáy dày, lớp chống cháy bám dính, nắp đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn. Hiệu quả giữ nhiệt cao, có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường. – Nồi ủ cao tần Thermos KBG-4500 nấu chín thức ăn bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không. – Tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng – Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ – GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ – Loại nồi ủ này có thể sử dụng với tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp ga. – Có thể nấu nhiều món ăn một lúc – Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt sẽ giúp nồi giữ nóng ở nhiệt độ cao liên tục sau khi đã ngừng đun trên bếp. +++ Như nhà mình ninh nấu, kho các món, luôn tối đa tận dụng nồi ủ. +++ Đêm cho vào ủ, sáng ra vẫn nóng, rất thích hợp cho +++ Không sợ bị đun cạn, bị cháy đồ ăn
🌈 CÁCH SỬ DỤNG NỒI Ủ THERMOS – Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi . – Bước 2: Đặt nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu – Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu. – Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không. – Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.