- Mì xương bò hầm Gomtang Ramen được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu.
- Nước dùng đậm đà với vị xương bò hầm truyền thống đặc trưng của miền quê Hàn Quốc, chứa nhiều chất đạm, tốt cho sức khỏe.
- Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đun sôi 600ml nước, cho gói mì, gói súp và gói rau vào nấu khoảng 4-5 phút. Sau đó đổ ra bát và sử dụng.
Thành phần:
Sợi mì: Bột mì, tinh bột khoai tây, dầu cọ, muối,…
Gói súp: Muối, chất gia vị, bột gia vị hải sản, gia vị bò, đường,…