Đơn vị tính: Hộp 400g
Hồng có nguồn gốc ở Trung Quốc, nơi mà nó đã được trồng trong nhiều thế kỷ và hơn 2000 giống khác nhau tồn tại. Nó đã lan rộng đến Hàn Quốc và Nhật Bản khoảng 20 năm trước đây.
So với Nhật Bản, hồng được trồng và phát triển rộng hơn ở Hàn Quốc, nó được trồng nhiều nhất ở phía ở thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang, nơi có điều kiện đất trồng giúp cho hồng có lượng đường tự nhiên cao, hương vị ngọt ngào và mùi hương dễ chịu.
Hồng được trồng ở khắp mọi nơi, cây ra hoa và được thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 5, hồng được thu hoạch từ tháng 9 đến tháng 10. Sau khi thu hoạch, hồng sẽ được treo lên trên cao để tránh sự va chạm của hồng với các bề mặt xung quanh.