Thương hiệu hồng sâm Sambok
Sambok là một trong những thương hiệu hồng sâm có xuất xứ từ Hàn Quốc, thuộc tập đoàn Samsung. Các sản phẩm của thương hiệu này đều làm từ hồng sâm chất lượng cao và được sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt, hiện đại.
Toc
Thương hiệu này được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt và giá thành bình dân. Việt Nam là một trong những nước có lượng tiêu thụ hồng sâm lát và củ lớn bởi sản phẩm có hương vị thơm ngon và giá thành hợp túi tiền.
Quy trình sản xuất sâm lát tẩm mật ong Sambok
Để có được sản phẩm hồng sâm thái lát tẩm mật ong Sambok đạt chất lượng đến tay người tiêu dùng, phải trải qua nhiều công đoạn, quy trình sản xuất nghiêm ngặt.
Bước 1: Nhân sâm tươi sau khi thu hoạch được làm sạch và cắt tỉa rễ phụ.
Bước 2: Nhân sâm được hấp hơi nước để chuyển hóa thành hồng sâm.
Bước 3: Hấp sấy hồng sâm khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời.
Bước 4: Phân loại hồng sâm, loại bỏ những củ không đạt yêu cầu.
Bước 5: Tiến hành cắt lát và tẩm hồng sâm cùng mật ong rừng theo tỷ lệ thích hợp.
Bước 6: Đóng gói sản phẩm.
Thành phần của sản phẩm
- Chiết xuất hồng sâm.
- Mật ong.
- Oligosaccharide (đường oligo).
Công dụng của sản phẩm
- Sản phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, hạn chế lão hóa.
- Giúp điều hòa huyết áp, bồi bổ trí não, tốt cho trí nhớ, tăng hiệu suất làm việc.
- Sản phẩm cung ứng hợp chất protein và vitamin C cho cơ thể giúp tăng khả năng làm việc hiệu quả.
- Với người già, sâm lát tẩm mật ong Geumsan giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc.
- Sản phẩm còn kích thích vị giác ở trẻ nhỏ, giúp trẻ ăn nhiều hơn, từ đó tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. Cho trẻ thêm năng lượng để học tập và vui chơi.
- Với người bị bệnh về đường huyết, sản phẩm hỗ trợ ổn định đường huyết bởi hàm lượng saponin trong hồng sâm Hàn Quốc cực kỳ cao, giúp đào thải độc tố trong cơ thể.
Đối tượng sử dụng sâm lát tẩm mật ong Sambok
- Người già yếu, sức khỏe suy giảm, trí nhớ kém.
- Nhân viên văn phòng làm việc căng thẳng, stress, áp lực công việc nhiều.
- Người lao động nặng, làm việc ngoài trời, người chơi thể thao thường xuyên.
- Bệnh nhân ốm yếu hoặc mới hồi phục sau điều trị, cần tĩnh dưỡng bồi bổ.
- Người bị huyết áp thấp, cơ thể hao gầy, suy nhược.
- Bệnh nhân có tiền sử với bệnh tim mạch, mỡ máu cao…
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
- Dùng để ăn trực tiếp: mỗi ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 5g (khoảng 3-5 lát) dùng để ngậm cho đến khi lát hồng sâm mềm rồi nhai, nuốt bã.
- Dùng để hãm trà: Lấy khoảng 3 – 5 lát hồng sâm vào ấm trà rồi cho nước sôi vào hãm và thưởng thức như trà bình thường.
Lưu ý:
- Không lạm dụng sản phẩm. Nên sử dụng đúng liều lượng, dùng liên tục mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
- Cơ địa của mỗi người là khác nhau, do đó tình trạng sức khỏe và mức độ phát huy tác dụng của sản phẩm ở mỗi người là khác nhau.
- Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú nên có sự chỉ định của bác sĩ trước khi dùng.
- Người bị dị ứng với các thành phần trong sản phẩm hoặc đang có triệu chứng đau bụng không nên dùng.
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.