15% Rượu Soju Goodday 360ml (truyền thống)

Rượu Soju Goodday 360ml (truyền thống)

58.000₫ 68.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm

Rượu soju goodday 360ml - soju hàn quốc

Rượu soju Good day nổi tiếng hàn quốc. Rượu Soju Good Day, nhà sản xuất Muhak, Hàn Quốc. Soju Good Day là dòng rượu soju truyền thống của xứ sở Kim Chi, là sản phẩm chính bán chạy nhất ở thị trường trong nước và nước ngoài đã hơn 73 năm.

Bản tính không phức tạp của Soju cung cấp một bản sao lý tưởng cho món ăn của Hàn Quốc, cho dù đó là giai điệu táo bạo của bánh tteokbokki (hoặc bánh gạo cay) hoặc cân bằng lượng chất béo, vị ngon của samgyeopsal (thịt heo nướng).

Soju gooday cũng có vị truyền thống và các vị hoa quả như soju vị nho, vị trái lự vi chanh bưởi. Soju và món ăn Hàn Quốc có mối quan hệ cộng sinh như vậy thật ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng soju có nguồn gốc ngoại quốc, chỉ xuất hiện trong văn hoá Hàn Quốc vào thế kỷ 13 khi người Mông Cổ xâm chiếm phương pháp chưng cất của Arak tới thành phố Andong, Goryeo. 

Đặc điểm nổi bật nhất của Rượu Soju Good day hay còn gọi là Soju Muhak White là chúng tôi chỉ sử dụng gạo nguyên chất, lúa mạch để sản xuất rượu nguyên chất 95% và được pha loãng với nước khoáng đã tinh chế lấy từ độ sâu 200m. Ở đâu bán rượu Soju Good day Hàn Quốc liên hệ với chúng tôi.