Rượu sake vảy vàng Takara Shozu đặc biệt (Chai Trắng 1,8L)

990.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm

Rượu sake trắng vảy vàng Takara Shozu - 松竹梅 phiên âm là Sho Chiku Bai: nghĩa là thông, tre, mận như là một biểu tượng của sự tốt lành thường trường được vẽ, thiết kế trên những món quà, hoặc lễ hội trang trí Kadomatsu, biểu tượng mang lại sự may mắn, tốt lành bậc nhất trong văn hóa Nhật Bản.

+ Sho – lá thông tượng trưng cho sự trường thọ.

+ Chiku – tre tượng trưng cho sự bền bỉ.

+ Bai – mận, cành hoa anh đào tượng trưng cho sắc đẹp.

Takara là một nhà sản xuất tiên phong của ngành rượu Sake tại Nhật Bản đã hơn 150 năm. Sự kết hợp khéo léo của một ngành nghề thủ công truyền thống với kỹ thuật tiên tiến đã làm nên thương hiệu Takara ngày nay. Sho Chiku bai là một nhãn hiệu sake rất ngon, thượng hạng & vị vô cùng đặc biệt tại Nhật.

Thông tin cơ bản

Tên: Rượu sake trắng vẩy vàng

Xuất xứ: Takara Shozu 

Dung tích: 1800ml

Độ cồn: 15%

Mã vạch: 4904670213660

Đặc điểm của rượu sake vảy vàng Takara Shozu đặc biệt

Sake vảy vàng chai trắng được làm chủ yếu từ gạo, nước, Koji & men sake, là một dòng rượu sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu. Gạo dùng để ủ loại sake đặc biệt này ngon hơn hẳn.

Rượu dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải. Rượu sake sử dụng nguồn nước này sẽ mang hương vị êm dịu vừa miệng.

Rượu sake trắng vẩy vàng được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết tăng sự hưng phấn khi thưởng thức đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc, bồi bổ cơ thể. Vàng ở sake loại đặc biệt cũng nhiều hơn gấp rưỡi so với loại thượng hạng. Sản phẩm được trải qua quá trình ủ lâu hơn & tỉ mỉ hơn mang đến hương vị vô cùng tuyệt hảo.

Thiết kế chai lạ mắt, phá cách so với mẫu chai rượu sake truyền thống trước đó. Chỉ mang 2 màu chủ đạo chính là trắng và vàng gold nên sẽ sang trọng và bắt mắt hơn. Nhãn rượu là nhãn 2 mặt, có thể thấy được mặt trước và mặt sau của nhãn (nhãn phía sau) tạo nên một bức tranh mặt trời đỏ, rùng thông, tre, mận đào thật an bình, may mắn, hạnh phúc.