Chân váy voan trắng

235.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Hàn Quốc
  • Dòng sản phẩm: Thời trang nữ giới

QUẦN MẶC VÁY REN HOA CÚC

Quần mặc váy là một trong nhứng thứ chị em phải sắm và luôn luôn có trong bộ đồ tủ của mình. Tại sao ư ? Phài dùng rồi vi khi nhỡ hôm nào đó mặc váy ngắn quá một chút thì làm thế nào ? Không có quần mặc váy này thì ngượng lắm, khó lòng mà chiệu lòng được các anh ý lắm đấy. Mắt lại chả nhìn mình thành vật thể lạ ý nên tốt nhất phải thật cẩn thận với những đồ này.

Quần mặc váy hoa cúc này gợi cảm cực, nó ôm sát toàn bộ mông, hông và đường cong eo của bạn, Thiết kế sát đùi khiến ôm trọn, giúp bạn khoe đường eo làm mông eo của bạn quyến rũ lắm. Điểm nổi bật của quần hoa cúc này chính là ở điểm thiết kế tuyệt đẹp này.

Lớp ren hoa cũng rất mỏng ạo cho bạn thiết kế rất đẹp.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA QUẦN REN MẶC VÁY :

-       Là quần 2 lớp nên rất dày dạn. Lớp bên ngoài là một lớp ren bên trong là một lớp vải nhung rất đẹp đó. Không hở chút nào nhưng làm đường cong của bạn đẹp mê mệt luôn, nhất là những bạn nào có mông, có đùi một chút, mặc vô nhìn còn đẹp hơn ý.

Nó được gọi là quần ren hoa cúc vì trên quần hoa văn in là hoa cúc đó nhé. Đường nét đều rất đẹp.

-       Màu sắc quần cực đẹp, tươi sáng, dù bạn mặc lâu quần nhìn vẫn rất mới, không bị cũ đi.

-       Có hai màu là đen và da, màu da là màu mình thích nhất cũng là màu đẹp nhất đó. Còn có màu trắng nữa nhưng theo mình thấy nó khó giữ sạch nên quần mặc váy này ít khi mình mua màu trắng lắm. Bình thường bạn mua bên ngoài cũng phải đến 50k/ chiếc đấy, mua tại cửa hàng chúng tôi sẽ được giảm giá rất nhiều đó ạ.

-       Sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều bạn nữ yêu thích và sử dụng rất nhiều, các mom hãy chọn lựa cho mình một chiếc quần mặc váy thật đẹp và dễ thương nhất nhé.

Kiểu dáng thì đẹp đếnlà vậy nhưng chất lượng của nó cũng làm người ta phải ngất ngây đấy. Vải rất mềm mịn nhé, độ căng giãn và co rất tốt, mặc thoáng, không bám mùi, không bám bụi bám bẩn.