22% Phấn má hồng dạng kem Innisfree màu 2 (cam)

Phấn má hồng dạng kem Innisfree màu 2 (cam)

145.000₫ 185.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Đánh má hồng là một trong những bước quan trọng trong quá trình trang điểm. Một chút má hồng cũng có thể giúp gương mặt bạn trở nên lôi cuốn hơn, tạo cảm giác thu hút mọi ánh nhìn với làn da gò má hồng hào, khỏe mạnh. Hiện nay, phấn má hồng có 2 dạng đặc trưng là dạng phấn kinh điển và dạng kem cách tân.

Đối với những bạn yêu thích trang điểm, làm đẹp thì chắc sẽ không mấy xa lạ với các sản phẩm phấn má hồng dạng kem. Loại hình phấn má hồng dạng kem xuất hiện khá rầm rộ từ 2 đến 3 năm gần đây, phấn má hồng dạng kem rất được các chuyên gia trang điểm yêu thích vì dễ sử dụng hơn má hồng dạng phấn, kem dễ tiệp vào da hơn, bạn không cần dùng cọ đánh phấn lên mặt mà chỉ cần dùng tay chấm kem lên ba điểm trên má và tán ra.

Tiếp nối với công nghệ và xu hướng làm đẹp thông minh, Innisfree đã sớm cho ra mắt dòng phấn má hồng dạng kem Innisfree My Blusher CreamInnisfree My Blusher Cream là sản phẩm dạng kem nên rất dễ tiệp vào da, tạo cho má cảm giác ẩm và mượt cho lớp trang điểm mỏng nhẹ, tạo cho bạn có đôi má ửng hồng dễ thương,tự nhiên.

Những điểm cộng của phấn má hồng dạng kem Innisfree My Blusher Cream mang lại cho bạn:

– Tiện dụng trong việc trang điểm, chỉ cần dùng tay chấm đều 3 điểm và chậm bằng mút hoặc tay tán ra.

– Kem thoa lên má rất mềm mượt và mịn màng, dễ tán và hòa trộn với vùng da xung quanh.

– Không bị khô da, bám màu lâu trên da, tạo cảm giác ửng hồng tự nhiên trên da.

– Ý tưởng màu sắc của phấn má hồng dạng kem Innisfree My Blusher Cream được lấy từ màu của các loại trái cây. 

– Tiện dụng khi trang điểm hay mang theo bên người, không bị vỡ dễ bung như dạng phấn má hồng thông thường. Bạn có thể tháo tách khung đựng lõi phấn ra khỏi khay nhựa dễ dàng (vì thiết kế liên kết các chi tiết bằng nam châm), và gắn khung đựng lõi phấn vào 1 palette bảng màu trang điểm khác của Innisfree vô cùng nhanh và tiện dụng.

CÁCH DÙNG:

  1. Lấy kem chấm 3 điểm lên vùng má để khi lan màu phấn được đều khắp vùng.
  2. Dùng đầu ngón tay làn màu theo hướng hình tròn và lên xuống ở vùng xung quanh. Hoặc bạn có thể dung bông phấn chặm nhẹ má hồng để kem lan tỏa ra.