14% Phấn má hồng Blush Pop The Face Shop - tông Cam

Phấn má hồng Blush Pop The Face Shop - tông Cam

129.000₫ 150.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Thông tin sản phẩm :

- Bên cạnh việc tô son, đánh má hồng cũng là bước trang điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn khuôn mặt của mình trông tươi tắn, trẻ trung rạng ngời và tràn đầy sức sống. The Face Shop đã cho ra đời một bộ sưu tập Má hồng The Face ShopBlush Pop dạng nén với 5 màu sắc vô cùng đáng yêu, nữ tính.

Thành phần và công dụng :

- Má hồng The Face Shop Blush Pop như những đóa hoa xinh xắn và tươi tắn, màu sắc nhẹ nhàng, thu hút những ánh nhìn. Sở hữu Má hồng The Face Shop, bạn sẽ nắm trọn được mọi sự thu hút.

- Sản phẩm Má hồng The Face Shop Blush Pop đa dạng màu sắc phù hợp với mọi đối tượng, phong cách. Dù là người mới bắt đầu tập make up vẫn dễ dàng phối hợp má hồng với tone make up của chính mình.

- Má hồng The Face Shop Blush Pop với thành phần chính từ dầu Ester và dầu Silicone, tạo được độ bền cho sản phẩm, không trôi, lem.

Thiết kế bao bì :

- Má hồng The Face Shop Blush Pop tạo ấn tượng cực tốt với các nàng vì thiết kế siêu đáng yêu và dễ thương, lấy hoa 5 cánh làm biểu tượng, xinh đẹp và nữ tính. Nhỏ gọn cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này, vì rất dễ mang theo nhé các nàng.