Nước khoáng Lavie 350ml

4.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Lavi
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm

Đây là dòng nước uống tinh khiết thanh khiết với vị dịu nhẹ, được nhìn nhận là nguồn nước thiết yếu hàng ngày.Với kỹ nghệ làm ra hiện đại sẽ cho các bạn cảm nhận an toàn khi uống. Được chiết xuất hầu hết từ nguồn nước tự nhiên không qua bất kì khâu xử lí hóa chất nào cả. nước suối lavie sẽ rất có ích cho cơ thể do đó nó có giá thành đắt hơn so với những loại nước đóng chai khác. Được lấy từ nguồn nước tự nhiên nên khi đóng chai được kiểm tra đạt chất lượng chặt chẽ.

Thành phần khoáng nội địa chứa hàm lượng muối khoáng thấp được những nhà khoa học tiết lộ có lợi cho sức lực. Tổng chất rắn hòa tan của loại nước đó là TDS: 155.

Nước uống tinh khiết lavie sẽ là nguồn năng lượng bổ sung chất khoáng cho thân thể. Vì thế nó được xem là loại nước tinh khiết thường ngày của mọi gia đình. Chính điểm vượt trội được lấy toàn bộ từ tự nhiên nên sẽ rất có ích cho sức sống.

Chúng tôi giao hàng kỹ càng các loại nước suối lavie chăm sóc cho sức sống mọi gia đình. Đặc biệt sẽ rất ưu đãi khung giá cho người tiêu dùng hàng về loại nước uống tinh khiết lavie 350 ml. Khi cấp thiết quý khách có khi liên hệ ngay viên chức sẽ giao hàng tận nhà.