Nước hoa nữ Lilly - Inessance"

299.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Inessance
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

NƯỚC HOA NỮ LILLY GARDEN - INESSANCE

 

TRỌNG LƯỢNG: 50ml

XUẤT XỨ: Hàn Quốc

 

LOẠI DA  TẤT CẢ LOẠI DA
THƯƠNG HIỆU  Inessance

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương hoàn hảo bản thân thì có thể tham khảo Nước hoa Lilly Garden - INESSANCE PARIS.

 

Sự kết hợp hài hòa của hương gỗ tuyết tùng, xạ hương, vani, gỗ đàn hương, hoa violet, bạc hà, đào, chanh, cam và hương hoa nhài,Nước hoa Lilly Garden - INESSANCE PARIS mang lại hương thơm nhẹ nhàng, nữ tính như lạc giữa khu vườn đầy hoa.

 

 


Nước hoa luôn là niềm đam mê bất tận của các bạn nữ. Mỗi hương thơm tượng trưng cho một cá tính riêng của các cô nàng.Inessance Lilly Garden là một trong những sản phẩm của nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng bậc nhất tại Pháp em í được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng Nguồn khám phá mùi hương của nước hoa nữ Lilly - Inessance nhé các cô gái.

 Em í là sự kết hợp hài hòa của hương gỗ tuyết tùng, xạ hương, vani, gỗ đàn hương, hoa violet, bạc hà, đào, chanh, cam và hương hoa nhài.Hương thơm Lilly Garden nhẹ nhàng, nữ tính cho bạn cảm giác như lạc vào khu vườn đầy hoa.Đặt biệt là thiết kế của Inessance rất tinh tế, cao cấp và vô cùng độc đáo luôn nè.

 

CÁCH DÙNG

 

Sử dụng Nước hoa Lilly Garden hàng ngày giúp khẳng định được phong cách độc đáo riêng mình cùng hương thơm có thể lưu lại tới 6 giờ.

 

 

BẢO QUẢN  Hãy nhớ để em í ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay trẻ nhỏ .