Nước hoa nam Eros Hot - Inessance" 100ml

335.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: pháp
  • Thương hiệu: Inessance
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Nước Hoa Nam Eros Hot Inessance 100ml

 Sự hòa quyện độc đáo giữa hương thơm các loại hoa tươi mát đầy lãng mạn và mùi nồng ấm của các loại gỗ rừng, Nước hoa nam Eros Cool - INESSANCE PARIS mang lại vẻ đẹp cho người đàn ông mạnh mẽ đậm chất cảm hứng từ kinh đô thời trang Pháp và nét lôi cuốn của quý ông Paris.

 INESSANCE PARIS là nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng sang trọng bậc nhất của nước Pháp, INESSANCE PARIS luôn sáng tạo một loạt các loại chất thơm mang đậm chất hương quyến rũ riêng biệt trong một thế giới đầy cảm xúc. Phương châm " Đánh thức khứu giác ban đầu của mọi giấc ngủ vượt thời gian". Sự lựa chọn tính chất cùng phong cách tinh tế luôn là trọng tâm của sự sáng tạo, phát triển của INESSANCE PARIS. Các sản phẩm đều phù hợp với mọi làn da, thiết kế chai cao cấp cùng sự tinh tế, quyến rũ bất ngờ.

 INESSANCE PARIS luôn sáng tạo một loạt các loại chất thơm mang đậm chất hương quyến rũ riêng biệt trong một thế giới đầy cảm xúc từ thiết kế cổ điển, vô tận đến phong cách cực kỳ hiện đại, quý phái

 Cách dùng: Bạn hãy sử dụng Nước hoa nam Eros Cool hàng ngày giúp thể hiện phong cách riêng biệt của mình cùng hương thơm có thể lưu lại tới 6 giờ.

Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay trẻ nhỏ

Xuất xứ: Pháp