Mặt nạ dưỡng da Dermal tinh chất Ốc sên

12.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: hanquoc
  • Thương hiệu: DERMAL
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

MẶT NẠ ỐC SÊN DERMAL SNAIL HEALING ESSENCE MASK

Mặt nạ ốc sên Dermal Snail Healing Essence Mask là loại mặt nạ tiện dụng, giúp da mềm mượt với nhiều thành phần đa dạng. Với thành phần niacinamide và Adenosine trong việc chống lão hóa, giúp thấm sâu  vào da giúp da tươi trẻ.
- Mặt nạ sử dụng bằng vải không dệt giúp bám sát vào da mặt đẩy mạnh quá trình hấp thu dưỡng chất. Chỉ sau một lần sử dụng bạn sẽ thấy được sự khác biệt.
- Với tinh chất nhựa ốc Sên cung cấp dưỡng chất giúp da căn mịn, sáng bóng.
- Với dưỡng chất vitamin E và collagen cung cấp dưỡng ẩm cần thiết cho da, giúp da sáng bóng.
- Giúp da đàn hồi, hết dấu hiệu của mệt mỏi và stress.
Mặt nạ ốc sên Dermal Snail Healing Essence Mask
Thành phần: Nước tính chất, Glycerin, Butylence glycol, nhựa ốc Sên, Hydrogel collagen, Aloe vera, Portulaca, beta – gluca, Panthenol, Tocopheryl acetate, Cacbon, Methyl, hương liệu. Bao gồm Nhựa ốc Sên 1,0%.
Có thể dùng 3 - 4 lần/tuần.

Đặc điểm:

1. Là loại mặt nạ rất dễ dùng và có tác dụng rõ rệt. Mặt nạ cung cấp trực tiếp cho da mặt các dưỡng chất cần thiết. Sau khi đắp mặt, bạn có thể ra ngoài mà không cần phải rửa mặt lại.

2. So sánh với các loại mặt nạ khác, bạn có thể cảm nhận sự khác biệt ngay lập tức, ở ngay lần đầu tiên sử dụng mặt nạ này. Mặt nạ gắn vừa khít với mặt bạn rất tốt. Chỉ đến khi mặt nạ khô hẳn, dưỡng chất đã thẩm thấu hết vào da mặt bạn thì mặt nạ mới bị bong ra. Sau khi đắp mặt, bạn sẽ có cảm giác rất tươi mát ở mặt, cảm giác dễ chịu và sảng khoái.

3. Mặt nạ giúp bảo vệ làn da, giữ cho làn da mềm mại và trông khỏe mạnh, giúp bảo vệ lan da khỏi các tác động có hại của môi trường sống. 

4. Khi đặt mặt nạ lên mặt, bạn sẽ cảm thấy rất mát và sau đó, bạn có thể cảm nhận được sự dễ chịu trên khuôn mặt, cuối cùng khi bỏ mặt nạ, bạn sẽ cảm nhận được sự trơn mịn của làn da.

Cách sử dụng:

- Rửa mặt sạch sẽ, để mặt khô, sau đó xoa một ít nước hoa hồng lên mặt để cho da mặt mềm.

- Xé túi mặt nạ, lấy mặt nạ ra khỏi túi. Mở mặt nạ ra (mặt nạ trong túi được gấp 4)

-  Đầu tiên, đắp nhẹ nhàng mặt nạ lên  mặt ở khu vực xung quanh mắt. Sau đó từ từ dán dần mặt nạ vừa với các phần khác trên mặt.

- Để yên mặt nạ trên mặt trong 15 - 20 phút.

- Bóc mặt nạ ra. Áp tiếp phần mặt nạ vẫn còn chất dinh dưỡng collagen lên mặt cho đến khi toàn bộ collagen được thẩm thấu hết vào da mặt. Có thể dùng thêm một chút kem nhẹ nếu muốn.

Chú ý:

- Không đắp mặt nạ lên các vùng da mặt đang nhạy cảm như da bị cháy nắng hoặc bị dị ứng, eczema.

- Không làm dây collagen vào mắt. Nếu bị dây vào mắt phải rửa mắt thật sạch bằng nước.

- Dùng mặt nạ ngay sau khi mang ra khỏi túi bọc để tránh mặt nạ bị khô đi.

- Không cho trẻ em nghịch mặt nạ.

- Giữ gói mặt nạ ở nhiệt độ phòng.

- Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.