khăn tắm sợi tre Uchibaby Nhật 60x120cm

128.000₫ 150.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Mẹ&Bé/Đồ dùng gia đình

Khăn tắm sợi tre Uchibaby (60x120cm) - Mềm mại như bàn tay mẹ

Khăn tắm sợi tre Uchibaby là sản phẩm do Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đi Nhật Bản. Đây là thị trường vô cùng khó tính, đòi hỏi chất lượng cao cấp và tỉ mỉ nhất. Do đó, Khăn tắm sợi tre Uchibaby cũng khác biệt hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường.

Khăn tắm sợi tre Uchibaby được làm hoàn toàn 100% từ sợi tre. Sợi tre dùng để sản xuất phải có tuổi thọ từ 6 năm trở lên. Trước kia thì nguồn nguyên liệu này được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan. Nhưng nay Việt Nam đã có thể tự sản xuất được sợi tre này nên không cần nhập khẩu.

Khăn tắm sợi tre Uchibaby có ưu điểm dễ nhận thấy chính là bề mặt siêu mềm mại, có độ bông xốp ổn định. Đặc biệt là khăn vô cùng bền đẹp hơn các loại khăn bằng cotton thông thường.

Thêm một ưu điểm nữa của khăn được làm 100% từ sợi tre chính là khả năng kháng khuẩn vô cùng tốt, ngay cả khi dùng trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, nồm ẩm hoặc đặt khăn trong phòng tắm.

Khăn tắm sợi tre Uchibaby được kiểm nghiệm và chứng nhận là thích hợp sử dụng cho cả những làn da mỏng manh và nhạy cảm nhất của bé sơ sinh.

Thêm thông về Khăn tắm sợi tre Uchibaby Khăn tắm sợi tre Uchibaby mang đến cảm giác mền mại cho làn da nhạy cảm và có độ thấm hút cực tốt. Càng sử dụng thì độ thấm hút tăng dần do đặc tính sợi thiên nhiên mà các loại sợi khác thì không có. Khăn luôn mềm mại trong suốt quá trình sử dụng cho dù phơi nắng hoặc sấy khô. (Sản phẩm được thử nghiệm trên 200 lần giặt sấy mà vẫn mềm mại như ban đầu. Chống tĩnh điện gấp 12 lần so với khăn làm từ cotton.

Sản phẩm có nhiều màu cho mẹ lựa chọn khi mua gồm: hồng, xanh, vàng...

Chú ý: mẫu mã sản phẩm có thể thay đổi một vài chi tiết tùy theo từng lô hàng.

Trong quá trình sử dụng, nên dùng nước xả vải thường xuyên để giúp khăn thêm bông xốp