Kem đánh răng Pigeon cho bé từ 6 tháng tuổi vị dâu

149.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: NhậtBản
  • Thương hiệu: Pigeon
  • Dòng sản phẩm: Mẹ&Bé/Đồ dùng gia đình

Khi con yêu ở giai đoạn gần 2 tuổi, tức là răng sữa đã mọc hết thì bố mẹ nên tập cho bé đánh răng để giữ gìn vệ sinh răng miệng, và làm quen dần với thói quen vệ sinh răng miệng hằng ngày. Tuy nhiên việc lựa chọn kem đánh răng như thế nào để phù hợp và an toàn với trẻ nhỏ là một vấn đề mà các mẹ vẫn còn băn khoăn. Thương hiệu Pigeon đến từ Nhật xin giới thiệu đến các mẹ kem đánh răng Pigeon vị dâu. Sản phẩm với các thành phần được sử dụng từ các nguyên liệu thực phẩm, cùng với sự kết hợp các hoạt chất xylitol có tác dụng làm sạch răng, chống các vi khuẩn gây sâu răng, bảo vệ hàm răng chắc khỏe.

 

KDR-pigeon-vi-dau-100734

 

Kem đánh răng Pigeon

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Kem đánh răng Pigeon vị dâu với thành phần được sử dụng từ các nguyên liệu thực phẩm, an toàn cho bé ngay cả khi nuốt phải.

 

- Các nguyên liệu thực phẩm kết hợp với các hoạt chất Xyliton có tác dụng làm sạch răng, chống các vi khuẩn sâu răng, bảo vệ hàm răng bé chắc khỏe ngay từ nhỏ.

 

- Hương vị dâu dịu nhẹ tạo cho bé cảm giác dễ chịu khi đánh răng, và làm bé thích thú với việc vệ sinh răng miệng hằng ngày.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

- Mẹ có thể hướng dẫn bé cho một lượng nhỏ vào bàn chải, chải đều các bề mặt răng, sau đó súc miệng sạch với nước.

 

- Sử dụng sản phẩm trong vòng 12 tháng sau khi mở nắp.