Kẻ mắt nước Eveline_màu đen

129.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Eveline
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Kẻ mắt nước Eveline đã được Viện nghiên cứu Eveline của Ba Lan kiểm định về da liễu và mắt, không gây kích ứng và làm cay mắt. Kẻ mắt nước Eveline có thể dùng được cả cho người đeo kính áp tròng.

Kẻ mắt nước Eveline không lem, không phai suốt cả ngày, tạo dáng chuẩn cho đôi mắt, làm dài đuôi mi mắt, đặc biệt tạo chiều sâu hút hồn cho ánh nhìn long lanh, sắc sảo. Bút kẻ mắt đặc biệt giúp vẽ đường nhấn chuẩn từng mm mà không lem. Kẻ mắt nước Eveline đã được Viện nghiên cứu Eveline của Ba Lan kiểm định về da liễu và mắt, không gây kích ứng và làm cay mắt. Kẻ mắt nước của Eveline có thể dùng được cả cho người đeo kính áp tròng.

Cách kẻ cho từng người:
► Mắt bé: Chỉ dùng Kẻ mắt nước Eveline vẽ đường viền trên, với viền mắt dưới, nên dùng chì kẻ mắt màu nâu, đầu bút tù để kẻ, đường kẻ không được sắc nét. Tán màu đậm ở đuôi mắt.
► Mắt hơi lồi: Dùng eyeliner cho cả đường viền mi trên và dưới, phần đuôi mắt mi trên vẽ đậm hơn một chút. Không nên uốn mi cong.
► Mắt một mí: Với viền mí trên, nên hắt nhẹ một chút về phía đuôi mắt. Mí dưới nên dùng chì để kẻ.

Khi sử dụng Kẻ mắt nước Eveline, cần đứng trên mặt bằng phẳng, khủy tay đặt trên mặt phẳng. Chọn điểm bắt đầu kẻ là giữa đường mép lông mi trên. Có thể dùng chì kẻ một đường mờ lấy nếp. Kẻ một đường thật thẳng sao cho càng sát với mép lông mi trên càng tốt. Hãy đẩy tay nhẹ nhàng theo đường cong tự nhiên của mi mắt.

Lời khuyên cho bạn với Kẻ mắt nước Eveline: Kẻ mắt nước đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ nhưng bạn cần vẽ 1 đường dứt khoát để không làm mắt bị lem. Chuẩn bị trước tăm bông và nước tẩy trang để khắc phục sự cố.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.