Nước giặt Hygien Xanh 3.0L

220.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Hygien
  • Dòng sản phẩm: Đồ dùng gia đình

Nước giặt quần áo Hygiene 3000ml Nước giặt quần áo Hygiene là sản phẩm 2 trong 1 có công dụng vừa giặt vừa xả. Công thức chống tĩnh điện của nước giặt quần áo Hygiene giúp quần áo luôn xốp, ủi (là) một cách dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn giặt sạch những vết bẩn khó giặt nhất mà các loại nước giặt khác không giặt được, giữ màu quần áo luôn tươi mới và lưu lại mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ trên quần áo sau khi giặt.

Đặc điểm sản phẩm:

Sản phẩm 2 trong 1 có công dụng vừa giặt vừa xả.

Công thức chống tĩnh điện giúp quần áo luôn xốp, dễ dàng là ủi. Giúp giặt sạch những vết bẩn khó giặt nhất. Giữ màu quần áo luôn tươi mới. Mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ, lưu lại trên quần áo trong thời gian dài.

Công thức đậm đặc giúp tiết kiệm hơn khi sử dụng. Sản phẩm không gây hại da tay và có thể sử dụng cho cả quần áo của trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng:

Giặt tay : Hòa 20ml Nước giặt Hygiene cho 2 lit nước (dùng cho khoảng 5 bộ quần áo) rồi ngâm quần áo vào dung dịch vừa pha từ 3-5 phút trước khi giặt.

Giặt máy: Hòa 60ml Nước giặt Hygiene tương ứng với 8 lít nước trong máy giặt rồi đặt chế độ máy giặt tương ứng với số lượng quần áo cần giặt