Dầu hướng dương organic nhãn hiệu sloboda

69.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Nga
  • Thương hiệu: Sloboda
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm

Dầu Ăn Hướng Dương Sloboda Organic

 

Dầu hướng dương được nhập khẩu nguyên chai từ Nga với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Đây chính là “Dầu ăn tốt cho sức khỏe số 1” tại Nga, nơi đầu tiên trên thế giới chiết xuất ra dầu hướng dương từ hàng trăm năm trước và đến nay vẫn là quốc gia dẫn đầu về loại dầu hảo hạng này.

Việc chiết xuất từ các hạt hướng dương chín già và chín sữa đã làm tăng gấp đôi lợi ích vốn có trong nguồn nguyên liệu tự nhiên của sản phẩm dầu hướng dương Organic Sloboda. Nhờ công nghệ chế biến đặc biệt, dầu hướng dương Organic Sloboda rất giàu Omega 9 và Vitamin E, góp phần hỗ trợ hoạt động tim mạch và tăng cường tuần hoàn máu.

Với điểm cháy cao 246 độ C, dầu Hướng Dương Sloboda Organic là loại dầu giúp thức ăn giòn, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Bạn có thể sử dụng dầu cho những lần chiên rán tiếp theo mà vẫn đảm bảo chất lượng như lần đầu tiên và tiết kiệm tiền bạc

Dầu hướng dương Organic Sloboda là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món rán, hầm và salad, mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên cho mọi món ăn.

Thông tin chính về sản phẩm dầu hướng dương:

  1. Tên sản phẩm: Dầu hướng dương Organic nhãn hiệu SLOBODA
  2. Thành phần cấu tạo: 100% dầu hướng dương tinh chế
  3. Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, Ngày SX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm
  4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Dùng trong chế biến các món ăn Âu, Á, trộn salad, xào nấu, chiên rán. Các món chay, mặn đều dùng được.
  5. Thể tích thực: chai 300 ml, 500 ml, 1.0 L, 1.8 L, 3.0 L, 5.0 L
  6. Xuất xứ: Nga, Sản xuất bởi công ty EFKO-Kaskad LLC seevka.