Cốc thả bồn cầu Lavender 180g

40.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: hànquốc
  • Thương hiệu: Hàn Quốc
  • Dòng sản phẩm: Đồ dùng gia đình

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 180g

Tại sao bồn cầu trong toilet của các khách sạn 4-5 sao luôn sạch sẽ và có màu xanh dương dễ chịu? CỐC THẢ BỒN CẦU HƯƠNG HOA OẢI HƯƠNG HÀN QUỐC chính là đáp án chính xác cho câu hỏi này!

CỐC THẢ BỒN CẦU HƯƠNG HOA OẢI HƯƠNG HÀN QUỐC

*** Bận rộn với công việc công sở và dành nhiều thời gian để chăm lo con cái nên bạn ít có thời gian lau rửa toilet, dọn dẹp nhà vệ sinh. :)) Bồn cầu trong toilet nhà bạn nếu trong 1 tuần không được cọ rửa, sẽ chuyển sang màu ố vàng, thậm chí còn có mùi hôi rất khó chịu. Sử dụng chai thả bồn cầu Hàn Quốc là giải pháp vô cùng hữu hiệu đỡ cho bạn rất nhiều thời gian, bồn cầu cũng như toilet nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và thơm mát chẳng kém gì các khách sạn 5 sao. ^^ Một chai có trọng lượng chất tẩy nặng 180g có thể dùng được ít nhất 40 ngày tương đương với 2500 lần xả nước. Nhưng thực tế sử dụng cho thấy đối với mức dùng trung bình của một hộ gia đình 4 người thì thời gian sử dụng hết 1 chai cũng rơi vào khoảng 3-4 tháng.

*** Đặc điểm của chai thả bồn cầu Hàn Quốc này là chất tẩy dạng sáp, hòa tan trong nước và phân hủy nhanh vì thành phần chính chứa chất phốt pho không gây tắc nghẽn. ^^ Sản phẩm có công thức sinh học tiên tiến được đặc chế không gây hại cho các loại khuẩn có lợi cho toilet và cho con người. Sản phẩm có tác dụng KHỬ MÙI HÔI vàDIỆT TẬN GỐC CÁC VI KHUẨN CÓ HẠI, hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại, DUY TRỊ SỰ SÁNG BÓNG CỦA GỐM ( MEN) BỒN CẦU. :P

Công dụng :

– Tẩy sạch các vết bẩn bám vào thành toilet và diệt sạch các vi trùng gây hại, hạn chế sự sinh trưởng của các vi khuẩn, duy trì sự sáng bóng cho gốm vệ sinh, không gây xước, ố vàng.

CỐC THẢ BỒN CẦU HƯƠNG HOA OẢI HƯƠNG HÀN QUỐC

– Bí Quyết Hoàn Hảo Cho Toilet Nhà Bạn Luôn Sạch Bóng Và Thơm Mát Tự Nhiên Với Cốc Tẩy Vệ Sinh An Toàn Và Tiện Lợi.

– Cốc tẩy bồn cầu giữ cho bồn cầu nhà bạn luôn thơm tho, sạch sẽ, tẩy sạch các vết bẩn bám vào thành toilet và diệt tận gốc vi khuẩn có hại.

– Loại cốc, lâu tan, mùi hương dễ chịu. Chứa phospho hòa tan trong nước và phân hủy nhanh.

– Mỗi cốc có thể dùng được 400 lần xả nước.

– Hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại.

– Khử mùi nhanh và lưu lại hương thơm dịu nhẹ.

– Thích hợp sử dụng cho nhà riêng, công ty, nhà hàng, khách sạn…

- Chỉ sử dụng cho toilet bệ bệt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Cách sử dụng:

– Mở nắp bình chứa nước xả bồn cầu.

– Xả hết nước trong bồn, thả cốc tẩy nguyên với vỏ bọc vào góc bồn nước ở vị trí xa van xả.