BVS Doctor Care hàng ngày

26.500₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Doctor Care
  • Dòng sản phẩm: Mẹ & bé

Băng vệ sinh doctor care hàng ngày Gói 20 miếng

Giới thiệu sản phẩm SẢN PHẨM BĂNG VỆ SINH THẢO DƯỢC DOCTOR CARE

Thật tiếc! Nếu bạn chưa dùng sản phẩm của Doctor Care. Bới đó là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân dành riêng cho tất cả phụ nữ trên thế giới đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến hoàn toàn mới từ thành phần cho đến cấu trúc, thiết kế phù hợp nhất. Chúng tôi rất tự hào mang đến cho các bạn một sản phẩm thân thiện với các thành phần được tối đa hóa từ những chiết xuất hoàn toàn thuần thiên nhiên như:

Aloe Extract (Tinh chất lô hội) :Có tính năng duy trì độ ẩm cho các vùng da nhạy cảm, đồng thời có tác dụng làm giảm viêm nhiếm do vi khuẩn, làm mát dịu và mau lành vết thương.

Menthol Extract (Tinh chất Bạc Hà) :Công hiệu làm mát, giảm viêm chấm dứt cơn đau, kháng khuẩn và tạo cảm giác mát dịu, khô thoáng.

Houttuynia Cordata Extract ( Tinh chất Cây Diếp Cá ) :Công hiệu kháng khuẩn, làm mát máu, lợi tiểu. Hỗ trợ phòng chống, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Terpenoid Camphora ( Long Não Hương): Tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn, mau lành vết thương, giảm đau.

Anion Static ( Các Ion Âm): Là hạt mang điện tích âm hay còn gọi là Ion âm (ion - ) được bố trí tại lớp Smart Chip làm tăng và cân bằng lượng bạch cầu và hồng cầu giúp cân bằng huyết áp. Tăng cường khả năng miễn dịch.

Kết hợp với việc sử dụng những nguyên liệu cao cấp được sản xuất bằng công nghệ cao từ Nhật Bản như: Sợi vải cottone không dệt, Giấy Polymer công nghệ cao siêu thấm. Keo dính được chiết xuất từ nhựa cây Hồng Xiêm đảm bảo độ dính chắc, không gây tác dụng phụ... Và được sản xuất trên dây truyền hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn WHO GMP. Sản phẩm Băng vệ sinh thảo dược Doctorcare đã trải qua  các kiểm nghiệm và thử nghiệm với những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay và tự hào nhận được chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới: U.S FDA(Food and Drug Administration), SGS, ISO 9001-2008 DAS Anh Quốc, GMC(Global Manufacturer Certificate).  Băng vệ sinh thảo dược Doctor Care được chúng tôi phát triển với tư duy vượt qua khái niệm về một băng vệ sinh thông thường. Đó là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân không thể thiếu của bất kỳ người phụ nữ nào. CẤU TẠO 3D ĐỘC ĐÁO VAO VỚI 7 LỚP SIÊU VIỆT Tăng cường khả năng siêu thấm hút mạnh mẽ. Luôn đảm bảo khô thoáng, sạch sẽ cho phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt. Sản phẩm BVS Doctor Care chứa tinh chất thảo dược có khả năng kháng khuẩn cao, hỗ trợ ngăn ngừa  các bệnh phụ khoa, khử mùi hôi, tanh vùng âm đạo.