Bột Trà matcha, trà xanh nguyêt chất Nhật Bản Nội địa

140.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm

Trà Matcha Nhật là loại trà bổ dưỡng, từ xưa đến nay đã được sử dụng như một loại Thực phẩm chức năng bổ dưỡng .Một chén trà xanh Matcha tương đương 137 chén trà xanh thông thường về khả năng chống lão hoá và tương đương 10 cốc trà thông thường về mức độ dinh dưỡng

Trong khi các loại trà xanh khác được trồng trên toàn thế giới, matcha là duy nhất cho Nhật Bản. Nó là linh hồn của Nhật Bản và luôn có trong trà đạo Nhật Bản truyền thống hàng trăm năm nay.Ngoài ra, trà xanh Matcha còn là nhuyên liệu tuyệt vời để làm nhiều loại sinh tố, bánh, kem, chè,…. phù hợp để giải khát và nhấm nháp vào mùa hè.

Matcha trà xanh nguyên chất (50g)

Công dụng bột trà xanh matcha Nhật Bản

  • Sử dụng trà xanh thường xuyên không chỉ giúp phòng chống nếp nhăn mà còn giúp cải thiện đốm nâu, phòng chống ánh nắng rất hiệu quả. Ngoài ra, trà xanh cũng có tác dụng để làm đẹp da rất tốt nếu sử dụng bôi ngoài da
  • Chứa các chất chống oxy hóa catechins  được gọi là EGCg chiếm hết 60% lượng catechins trong trà xanh. được biết tới với khả năng chống lại bệnh ung thư
  • Bột matcha kháng khuẩn, ko bắt nắng, chống béo phì, hấp thụ Tannin và đào thải sắc tố đen trong cơ thể giúp da sáng dần và khỏe mạnh hơn, chống ung thư. matcha chứa L-theanine- chất sản sinh sóng alpha giúp não giảm căng thẳng, thư giản mà không gây buồn ngủ như các loại thuốc an thần.
  • Diệp lục trong trà xanh thúc đẩy sự tái sinh của các tổ chức và dịch máu, tăng cường khả năng miễn dịch,Lượng diệp lục trong lá trà cao không chỉ giúp lá trà có màu xanh sẫm và còn có tác dụng giải độc tự nhiên cực mạnh giúp loại bỏ các kim loại nặng và hoá chất độc hại trong cơ thể.
  • Matcha sẽ cũng cấp 1 lượng đáng kể kali, vitamin A & C, đạm, và canxi,matcha cũng có thể có khả năng chống lại HIV trên tế bào T của người.

Vì sao nên bổ sung matcha Nhật?

  • Là chất chống oxy hóa tốt, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
  • Tăng cường chất xơ, dinh dưỡng, các loại vitamin (B2, B6, E, C) cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
  • Giảm lượng cholestorol trong máu.
  • Ít lượng cafeine, cho tinh thần tỉnh táo.

2 loại trà xanh matcha Nhật nguyên chất chính hãng tốt cho sức khỏe nhất hiện nay tại xachtaynhat.net HCM

  • Trà matcha Green Tea Japan Aiya 50g: gói nhỏ tiện sử dụng, đặc biệt matcha thơm mùi trà xanh đậm đà và rất thích hợp để làm bánh.
  • Bột trà xanh Matcha Milk 200g Nhật Bản: một trong những thức uống được ưa thích của người Nhật Bản, với hương vị ngọt ngào từ trà xanh tươi mới kèm vị béo béo của sữa sẽ khiến bạn chẳng thể nào chối từ.

Cách dùng bột trà matcha Nhật:

– Uống nóng: Pha 1/2 muỗng cafe 0,5g bột matcha với 100ml nước nóng có thể pha chung với sữa, nước trái cây.

– Uống lạnh với đá: Pha 1 muỗng cafe 1,5g với 500ml nước dùng uống lạnh với đá, thêm sữa, nước trái cây nếu bạn thích.

– Đắp mặt nạ: Bạn chỉ cần trộn ½ thìa cà phê bột matcha với ½ thìa cà phê nước ấm (bạn có thể tự tăng hoặc giảm lượng bột và nước theo ý thích) để có 1 hỗn hơp nhão mịn, để sau 10 phút, khô lại và rửa sạch=> tác dụng chống lão hóa da…

– Chế biến món chiên: cho 1 lượng matcha vừa đủ vào bột mỳ hoặc bột chiên trong quá trình tẩm bột để rán, giúp tạo màu sắc và mùi thơm cho món ăn.

– Dùng để kho cá: cho 1 muỗng nhỏ (10g) bột vào món cá trước khi tiến hành kho để tạo màu sắc, mùi vị và đặc biệt khử mùi tanh từ cá.

– Ngoài ra, matcha trà xanh Nhật còn thích hợp cho làm bánh ngọt, bánh flan (hương matcha), kem tươi, sinh tố,… với liều lượng tùy ý.

Một số lưu ý nho nhỏ trong quá trình sử dụng matcha Nhật:

  • Không nên pha chế trà bằng nước đang sôi, việc này có thể làm mất một số chất dinh dưỡng thiết yếu.
  • Không nên uống trà matcha trong lúc đang đói, tốt nhất uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.
  • Duy trì việc uống matcha mỗi ngày 1-2 lần để giúp bổ sung năng lượng và tăng cường sức khỏe.