30% Bộ dầu gội xả HS nữ- xanh lá ( tóc ít gàu, tóc thường)

Bộ dầu gội xả HS nữ- xanh lá ( tóc ít gàu, tóc thường)

210.000₫ 299.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Nhật Bản Xuất xứ: Thái Lan
  • Thương hiệu: Nhật Bản
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Bộ dầu gội xả H&S Nhật Bản 450ml

BỘ DẦU GỘI XÀ H&S NHẬT BẢN 450ML

Bộ dầu gội H&S thuộc dòng Head Spa của Nhật chăm sóc tóc của bạn, mang lại da dầu khỏe mạnh, không còn gàu, ngứa mà còn mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Được bổ sung thêm dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn nên sau khi dùng bộ sản phẩm chăm sóc tóc H&S, mái tóc của bạn không chỉ sạch gàu mà còn mềm mượt.

Công dụng:

- Nếu như tóc bạn hay bị gàu, ngứa. Dùng dầu gội trị gàu thì làm tóc khô, rối thì với dầu gội H&S dòng Head Spa của Nhật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

- Bộ dầu gội chăm sóc tóc H&S của Nhật giữ cho da đầu khỏe mạnh, không còn gàu, ngứa mà còn mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

- Được bổ sung thêm dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn nên sau khi dùng bộ sản phẩm chăm sóc tóc H&S, mái tóc của bạn không chỉ sạch gàu mà còn vô cùng mềm mượt.

Bộ dầu gội xả H&S Nhật Bản màu xanh nhạt dành cho tóc thường, ít gàu, mang lại cảm giác thư giãn với hương bạc hà the mát.

H&S là hàng xuất xứ từ Thái Lan, nhưng lại bán rất phổ biến ở Nhật, sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa của Nhật nên chất lượng không thua kém gì hàng sản xuất tại Nhật.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt đầu sau đó lấy lượng dầu gội vừa đủ, cho thêm chút nước để tạo bọt, xoa đều lên tóc và mát xa, sau đó xả sạch với nước ấm, mát xa nhẹ nhàng với dầu xả và xả sạch lại với nước ấm một lần nữa.

Thương hiệu: H&S thuộc tập đoàn P&G

Xuất xứ: Thái Lan

Dung tích: Dầu gội 450ml - Dầu xả 450g