Bộ gội xả ủ kích thich mọc tóc Hair Growth Lee Stafford

499.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Anh
  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm, làm đẹp

Bộ Dầu Gội Xả Ủ Tóc Lee Stafford Hair Growth


Với công thức Pro-Growth™ phát triển tóc từ bên trong, bộ 3 sản phẩm dầu gội, dầu xả và dầu hấp dưỡng tóc mọc nhanh của Lee Stafford sẽ giúp tóc bạn mọc nhanh gấp 3 lần, đạt độ dài tối da và giảm rụng tóc rõ rệt. Hiệu quả đạt được tốt nhất khi kết hợp cả 3 sản phẩm.
 


Bộ Dầu Gội Xả Ủ Tóc Lee Stafford Hair GrowthDầu gội 200ml: Chứa công thức hợp chất Pro-Growth độc quyền, dầu gội mọc tóc Lee Stafford Hair Growth hoạt động bằng cách kích thích da đầu, từ đó nhằm tăng cường lượng máu lưu thông đến chân tóc giúp cho bạn cảm thấy da đầu và mái tóc của mình nhẹ nhàng hơn, mượt mà hơn và khoẻ mạnh hơn. Ngoài ra, chứa chiết xuất từ táo và chanh, dầu gội mọc tóc Lee Stafford HAir GRowTH sẽ làm tóc bạn bóng mượt hơn và với hiệu quả chống oxi hoá mà tinh chất trà xanh đem lại sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn khỏi sự tác động của môi trường và nhiệt độ.

Cách sử dụng: Làm ướt tóc trước khi dùng, massage tóc nhẹ nhàng và xả sạch bằng nước.

Dầu xả 200ml: Dầu xả Hair Growth Conditioner dưỡng ẩm cho tóc từ gốc đến ngọn, làm giảm gãy và rụng tóc ,yếu tố quan trọng nhất tác động đến việc phát triển độ dài của mái tóc. Ngoài ra, chứa chiết xuất từ táo và chanh, dầu xả mọc tóc nhanh Lee Stafford sẽ làm tóc bạn bóng mượt hơn. Thêm vào đó, hiệu quả chống oxi hoá mà tinh chất trà xanh đem lại sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn khỏi sự tác động của môi trường và nhiệt độ.

Cách sử dụng: Gội sạch với dầu gội mọc tóc nhanh Lee Stafford (Hair Growth Shampoo) và xả sạch nước.
Thoa đều dầu xả Lee Stafford (Hair Growth Conditioner) này lên mái tóc của bạn và Xả sạch với nước.


Bộ Dầu Gội Xả Ủ Tóc Lee Stafford Hair Growth
Dầu ủ 200ml: Cũng giống như việc trồng hoa, nếu không tập trung chăm sóc mảnh đất thật tốt, chúng ta sẽ không thể có những bông hoa đẹp. Sản phẩm dầu hấp mọc tóc nhanh Lee Stafford khi sử dụng cùng với cặp dầu gội mọc tóc nhanh Hair Growth Shampoo và dầu xả mọc tóc nhanh Hair Growth Conditioner sẽ giúp bạn chăm sóc mảnh đất ấy một cách tốt nhất để những bông hoa tuyệt vời nhất sẽ sinh sôi trên mảnh đất của bạn.

Cách sử dụng: Sau khi gội đầu, bạn lấy lượng dầu hấp tương đương với 1 quả trứng gà vào lòng bàn tay, massage đều trên mái tóc từ gốc đến ngọn và giữ trong thời gian 5 phút. Cuối cùng là xả sạch với nước