16% Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Frozen

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Frozen

520.000₫ 620.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Mẹ&Bé/Đồ dùng gia đình

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Disney Frozen

Bàn chải điện Oral-B Vitality Frozen cho bé 3 tuổi là một trong những sản phẩm bàn chải đánh răng điện dành riêng cho trẻ em bán chạy nhất hiện nay của hãng sản xuất Oral-B.

Sở hữu trong mình những tính năng cơ bản những Oral-B Vitality có thể phục vụ nhu cầu làm sạch răng miệng của người dùng rất hiệu quả. Bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền bằng một nửa, thậm chí bằng một phần ba so với các sản phẩm bàn chải đánh răng trung cấp trên thị trường hiện nay nhưng giá trị mà bàn chải điện Oral-B này mang lại có thể nói là tương đương với những sản phẩm trên tầm giá.

Tốc độ vòng quay 7.600 lần mỗi phút, công nghệ làm sạch 2D Cleaning và đồng hồ kiểm soát thời gian tích hợp chính là những tính năng mà nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm này.

Do bàn chải Oral-B Vitality sử dụng pin AA nên bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ nơi đâu.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Disney Frozen cho bé 3 tuổi

Đầu tiên, đây là một chiếc bàn chải đánh răng điện với công nghệ tiên tiến từ hãng sản xuất sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu thế giới. Chính vì thế nên chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm chính là một điểm cộng.

Oral-B cũng trang bị cho sản phẩm này những công nghệ vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc răng miệng. Tốc độ vòng quay 7600 lần mỗi phút cùng với công nghệ làm sạch 2D Clean (xoay đảo chiều liên tục) khiến cho hiệu quả làm sạch của Oral-B Vitality đạt hiệu quả gấp đôi so với các bàn chải đánh răng thông thường.

Một tính năng vô cùng quan trọng khác đó chính là bộ đếm thời gian được tích hợp bên trong sản phẩm để phát ra các tín hiệu khi người dùng đánh răng được 2 phút. Đây là tính năng khá hữu ích bởi nhiều người dùng thường có thói quen đánh răng khá ẩu khiến cho hiệu quả vệ sinh răng miệng không đạt yêu cầu cần thiết để bảo vệ hàm răng của mình.

Ngoài ra, do bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality sử dụng pin AA nên bạn có thể mang theo chiếc bàn chải điện này đến bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng về nguồn điện để vận hành chúng.